Trang chủ Tin tức Top 10 công ty thiết kế website uy tín nhất Việt Nam theo Goolge 2016

Top 10 công ty thiết kế website uy tín nhất Việt Nam theo Goolge 2016

top 10 cong ty thiet ke web

 

Thị trường Thiết kế website hiện nay đang phát triển với 1 tốc độ cực nhanh và kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữ các công ty. Với thị trường lên đến hàng ngàn công ty thiết kế web như vậy, việc khách hàng lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, phù hợp với nhu cầu đơn vị quả là khó khăn. Bài viết dưới đây chúng tôi giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình khi cần thiết kế web

  

Top 10 công ty thiết kế web uy tín nhất theo Google.com.vn năm 2014


  Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập Website GOOGLE.COM.VN và gõ tìm kiếm cụm từ "thiet ke web". Bạn sẽ nhận được kết quả trả về lên tới hàng triệu website.
Nhưng bạn sẽ lựa chọn ai trong vô vàn kết quả trả về đó. Một đơn vị thiết kế web uy tín đầu tiên phải có kinh nghiệm lâu năm, tên miền website uy tín và có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo...)

 Sau đây Thiên Vân Ads xin liệt kê Top 10 đơn vị thiết kế web tốt nhất theo tiêu chí của Google.com.vn Năm 2014.
Top-10-cong-ty-thiet-ke-web

1. Vị trí Số 1 là Công ty thiết kế web TRUST cảu anh Đoàn Hữu Từ. Chỉ cần nhìn vào Domain thietkeweb.com của anh thôi thì chúng ta cũng tự hiểu đây là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ Thiết kế website thuộc hàng đầu tiên của Việt Nam. Tất nhiên, chất lượng dịch vụ của công ty TRUST cũng rất đáng ngưỡng mộ, chuyên thiết kế web đẳng cấp cho doanh nghiệp.

2. Vị trí số 2 là website của đơn vị Website 500K. Đây là đơn vị cung cấp giải pháp website bán hàng theo Template sẵn có với chi phí thấp nhất là 500K cho 1 Website. Đây cũng có thể là 1 sự lựa chọn cho khách hàng là cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ muốn gia nhập thế giới Internet mà không muốn mất nhiều chi phí.

3. Vị trí số 3 là website công ty V&A của anh Trần Tuấn Việt. Đây cũng là 1 thương hiệu lâu năm trên thị trường có tiếng tăm. Chi phí cho 1 website bình thường của công ty vào khoảng 6 - 8tr.

4. Vị trí số 4 thuộc về Final Style. Đây là 1 thương hiệu với phân khúc Website khó, chuyên nhận dự án thuộc hàng khủng cỡ: Vatgia.com, nhatcuongmoblie.... Đây là sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu thiết kế web cho dự án lớn, phức tạp đương nhiên kèm theo đó là chi phí đầu tư cũng không thể tiết kiệm rồi.

5. Vị trí số 5 thuộc về Website công ty Trí Tuệ Việt của anh Vũ Hải Đăng. Đây cũng là 1 thương hiệu phát triển khá sớm trong ngành thiết kế web. Phần lớn dự án của công ty thuộc về khối nhà nước. Chi phí thiết kế website tại công ty vào khoảng 10 tr cho 1 web bình thường.

6. Vị trí số 6 là của Đơn vị Nhân Hòa, một đơn vị nổi tiếng về Domain và Hosting nhiều hơn là dịch vụ thiết kế website. Hiện nay công ty đang cung cấp giải pháp cho thuế website với chi phí từ 99k/ 1 tháng. Thêm 1 sự lựa chọn cho khách hàng chưa có chiến lược lâu dài về sau có thể sử dụng tạm thời.

7. Tiếp theo là website công ty URL. Tên công ty và Domain rất ấn tượng. Dịch vụ của công ty cũng được PR rất ấn tượng. Thêm 1 sự lựa chọn so sánh cho khách hàng khi muốn thiết kế web.

8. Vị trí số 8 là website công ty LAT của anh Thùy. Anh Thùy là một chuyên gia SEO trong Top đầu của đội ngũ SEOer. Nhưng có thông tin hiện nay anh chuyển sang mặt hàng nội thất và đang rao bán Website này. Cụ thể các bạn có thể tìm thông tin trên 1 số diễn đàn tại Việt Nam.

9. Kế đến là website công ty Vietsol, cũng là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web. Thị trường khách hàng của công ty chủ yếu là Sài Gòn và khu vực phía Nam.

10. Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng là website công ty DKT với giải pháp Bizweb đã nổi tiếng từ lâu. Đây là 1 sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu thiết kế web bán hàng với chi phí thấp.

Trên đây là những tìm hiểu sơ bộ của chúng tôi theo tiêu chí Google. Ngoài ra chúng tôi gợi ý cho bạn thêm 1 sự lựa chọn:
Công ty Thiên Vân Ads chúng tôi với giải pháp thiết kế web hoàn hảo với chi phí thấp. Bạn có thể tìm chúng tôi trên Google với cụm từ "thiet ke web gia re" - Website: thietkewebthudo.net. Đã có khá nhiều đánh giá tốt của khách hàng về chúng tôi, địc chỉ 246 Phú Mỹ, Mỹ Đình đã trở thành địa chỉ thiết kế web ấn tượng với nhiều khách hàng. Đây là 1 trong những đánh giá như vậy về chúng tôi: https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20130711090051AAIRvG3

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN

 Điện Thoại: 0462 949 226 - 0986 62 62 99

 Địa chỉ: Số 246 Mỹ Đình - Hà Nội

 Website: www.thienvanads.com   http://thietkewebthudo.net/ – Email:      CLOAKING

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.   

 

Sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của Chúng tôi.