Trang chủ Tên miền - Hosting Đăng ký tên miền giá rẻ nhất chỉ 100K

Đăng ký tên miền giá rẻ nhất chỉ 100K

dang ky ten mien

Thiên Vân Ads - Đơn vị đăng ký tên miền giá rẻ nhất. Chỉ với 100K bạn đã có thể đăng ký và sở hữu 1 tên miền Quốc tế - Nhanh tay bảo vệ thương hiệu của bạn.

 


Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ nhất.Việc sở hữu 1 Website ngày nay trở nên dễ dàng và cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn có thể là 1 tổ chức hay đơn thuần là cá nhân, bất cứ ai cũng nên có cho mình 1 website như 1 địa chỉ nhà trên internet. Để có được điều ấy, việc đầu tiên là bạn phải chọn và đăng ký cho mình 1 tên miền riêng.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn công ty cung cấp dịch vụ này nhưng chi phí khác nhau khiến bạn khá băn khoăn. Đến với Thiên Vân Ads chúng tôi, ngay lập tức bạn có sở hữu 1 tên miền với chi phí thấp nhất (100K cho 1 tên miền Quốc tế). Với tên miền này bạn có thể bắt đầu xây dựng website, gia nhập thế giới Internet, tạo Email theo tên miền riêng cho cá nhân hay cho tất cả nhân viên trong công ty. Thật đơn giản phải không nào ?

dang-ky-ten-mien-gia-re

Tại sao nên đăng ký tên miền tại Thiên Vân Ads.1. Chi phí thấp nhất để sở hữu 1 tên miền Quốc tế - chỉ với 100K (.COM, .INFO) và 200K (.NET) (Tham khảo Bảng giá)
2. Tư Vấn tạo Email theo tên miền riêng.
3. Miễn phí tư vấn thiết kế website phù hợp.
4. Miễn phí tư vấn Online Marketing.
5. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.
6. Có đội ngũ nhân viên chăm sóc, nhắc nhở quý khách gia hạn tên miền, tránh trường hợp hết hạn và bị thu hồi tên miền.

Đặc biệt, bạn đăng ký tên miền Quốc tế chỉ mất 100K mà không phải đăng ký Hosting hay thiết kế website mới được hưởng giá 100K đó.

dangky
Để được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN

 Điện Thoại: 04 66842608 - 0916 684 222

 Địa chỉ: Số 107A, Ngõ Láng Trung, Đống Đa, Hà Nội

 Website: www.thienvanads.com – Email:     CLOAKING