Trang chủ Quảng cáo Google Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords liệu đã hết thời ?

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords liệu đã hết thời ?

quảng cáo google adwords giá rẻDịch vụ quảng cáo Google Adwords có thời thịnh vượng khi có rất ít khách hàng tự biết chạy, nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì khách hàng đa phần có thể tự chủ động cho việc chi ngân sách cho quảng cáo Online khiến dịch vụ quảng cáo Google Adwords dường như không còn nhiều dễ dàng như trước.
  

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords không còn hot nữa.

   
   Quảng cáo Google vẫn cho thấy là kênh bán hàng hiệu quả số 1 trên internet. Tuy nhiên đã qua thời khách hàng gọi điện đến 1 đơn vị Agency yêu cầu báo giá cho 1 vài từ khóa với yêu cầu chỉ cần lên Top. Yêu cầu số 1 bây giờ phải là hiệu quả, chi phí quảng cáo phải tương ứng với đơn hàng hay số cuộc gọi chuyển đổi. Và chẳng đơn vị nào dám cam kết được điều này với khách hàng.

   Để chạy được Adwords không phải là điều gì quá khó khăn đối với 1 người biết sử dụng máy tính và lướt web thường xuyên với sự trợ giúp đắc lực từ chính Google. 1 cá nhân bất kỳ cũng có thể cài đặt được chiến dịch để quảng cáo hiển thị. Thêm vào đó, thay vì việc đi thuê đơn vị thứ 3, các doanh nghiệp giờ đây tuyển luôn 1 người chuyên trách cho mảng quảng cáo online để tự chủ trong quảng cáo và theo dõi luôn hiệu quả công việc.

tu-quang-cao-google


Quảng cáo Google Adwords có phải là quá dễ làm ?

  Thật sự ai ai cũng có thể lên chiến dịch quảng cáo, nhưng mọi người đang quá ảo tưởng với khả năng bản thân khi thấy quảng cáo của mình hiển thị trên mạng tìm kiếm. Để hiểu hết về Adwords không phải ngày 1 ngày 2, bởi Adwords có vô vàn tiện ích với muôn vàn chính sách.
  Một yếu tố quan trọng nhất khi quảng cáo Adwords là việc đong đếm hiệu quả. Có nhiều người bỏ ra ngân sách cả triệu đồng mỗi ngày nhưng không hề phát sinh cuộc gọi hay đơn hàng. Sau 1 thời gian trải nghiệm, 1 câu hỏi mà ai cũng muốn có lời giải đáp, đó là "Làm sao để chạy hiệu quả ?".

 Dịch vụ quảng cáo Adwords vẫn còn đất sống.

 
Chỉ cần gõ từ khóa "quang cao google" chúng ta tìm thấy muôn vàn đơn vị nhận chạy dịch vụ Adwords cho khách hàng. Đơn giản vẫn còn rất nhiều người chưa biết tự chạy quảng cáo, lần đầu tiên kinh doanh trên mạng hay từ chính những người sau một thời gian loay hay tự chạy mà không thấy hiệu quả cho rằng mình chạy sai cách nên tiếp tục đi thuê.
  Nói như vậy để thấy, vẫn còn nhiều đối tượng phải đi thuê kênh bán hàng này.

Vậy Quảng cáo google Adwords làm sao cho đúng ?

 
Điều quan trọng nhất mà ai cũng quan tâm khi chạy Adwords là làm sao cho hiệu quả nhất, số tiền bỏ ra cho mỗi cuộc gọi chuyển đổi hay đơn hàng là thấp nhất. Đây cũng là điều thiếu sót nhất của những người mới tự chạy Adwords, họ luôn sa đà vào cuộc đua top quảng cáo, mong muốn quảng cáo của mình phải hiển thị top đầu mà không hề biết rằng để có được 1 chiến dịch hiệu quả cần rất nhiều yếu tố:
  - Yếu tố đầu tiên là bạn phải hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ để quảng cáo.
  - Bạn phải phân tích được thị trường và đối thủ
  - Bạn phải có chiến lược quảng cáo rõ ràng, mục tiêu, đối tượng quảng cáo.
  - Bạn phải hiểu được hành vi khách hàng.
  - Bạn phải biết cân đối ngân sách quảng cáo phù hợp.
  - Bạn phải biết làm nội dung quảng cáo hấp dẫn
  - Bạn phải hiểu tường tận về Adwords, những thủ thuật giúp tiết kiệm chi phí.
v.v....

  Còn rất nhiều thứ mà bạn cần học ở Adwords chứ không chỉ đơn thuần là việc làm sao cho quảng cáo hiển thị ở Top đầu. Tôi sẽ cố gắng giúp bạn hiểu được vấn đề, hãy gọi tôi nếu thấy cần thiết - Hotline:
O985.212.312