Trang chủ Quảng cáo Google Cẩn trọng: quảng cáo google giá rẻ kiểu lừa đảo

Cẩn trọng: quảng cáo google giá rẻ kiểu lừa đảo

quảng cáo google những điều cần biếtHiện nay có quá nhiều công ty đưa ra dịch vụ quảng cáo google giá rẻ nhằm kéo bằng được khách hàng về với mình. Nhưng thực chất của những dịch vụ giá rẻ đó là gì ?

 

 Khi tìm kiếm trên google với cụm từ "quảng cáo google giá rẻ" bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả trả về. Đôi khi bạn không hiểu được thực chất vấn đề và dễ dàng mắc lừa với những dịch vụ kiểu này, dẫn tới tình trạng tiền mất mà thêm bực mình, quan trọng hơn hết là ảnh hưởng đến chiến lược quảng bá sản phẩm của mình.

Vậy thực chất vấn đề ở đây là gì ?

Trước đây, các công ty quảng cáo google luôn đi săn lùng những Voucher ảo, giá rẻ về để chạy cho khách hàng; nhưng việc làm đó hiện nay không thực hiện được, đơn giản bởi vì Google không cho phép sử dụng những Voucher lậu này ở Việt Nam và các công ty cũng không muốn hủy hoại luôn website của khách hàng.
Nhưng không đơn giản mà các nhà quảng cáo từ bỏ ý định quảng cáo với nhiều mánh khóe nhằm thu lợi cho bản thân mình.
QUẢNG CÁO GOOGLE GIÁ RẺ LÙA ĐẢO
Họ kiếm ra trăm phương ngàn kế đề lòe khách hàng. Ở đây chúng tôi chỉ có thể kể ra 1 vài mánh khóe mà khách hàng thường gặp phải.

- Quảng cáo khoanh vùng địa lý nơi khách hàng làm việc, sinh sống : Đây là hình thức hạn chế tầm hiển thị của quảng cáo. Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng "chăn ga gối đệm" với 2 cơ sở tại 56 Thái Hà và 52 Trần Nhân Tông. Nhà quảng cáo sẽ cho quảng cáo của bạn chỉ hiển thị trong bán kính 2 km xung quanh khu vực kia, như thế họ hạn chế được rất nhiều Click, giảm thiểu khách hàng tiềm năng của nhà tài trợ.

- Quảng cáo kiểu khung thời gian: Nhà quảng cáo chỉ cho quảng cáo của bạn hiển thị theo thời gian nhất định, không liên tục. Ví dụ quảng cáo của bạn chỉ hiển thị 30 phút, dừng 30 phút, hoặc có tất cả các từ khóa không hiển thị cùng lúc, trong khi lới quảng cáo câu khách luôn là hiển thị toàn thời gian trong ngày.

- Đưa ra báo cáo giả cũng là một trong những hình thức lòe khách hàng. Các công ty không cho phép nhà tài trợ download trực tiếp những báo cáo từ Google mà họ tự down về, chỉnh sửa số liệu ảo rồi gửi cho khách hàng.
Vân vân và vân vân. Còn vô vàn hình thức lừa đảo khách hàng trắng trơn như vậy đang xảy ra. Hãy là người tiêu dùng thông mình bạn nhé.


Để được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi: 

ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO GOOGLE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VỚI CHI PHÍ THẤP, LƯƠNG TÂM TRÁCH NHIỆM CAO VỚI KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN

 Điện Thoại: 04 66842608 - 0923 533 534

 Địa chỉ: Số 246 - Phú Mỹ - Mỹ Đình - Hà Nội

 Website: www.thienvanads.com – Email:    CLOAKING

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.   
 

Sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của Chúng tôi.  
Quảng cáo Goolge Adwords uy tín
9.2/10 168 Đánh giá