Trang chủ Dịch vụ SEO Backlink là gì ?

Backlink là gì ?

Backlink là gì

Thiên Vân Ads  cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ chuyên nghiệp, tư vấn SEO hiệu quả với chi phí thấp, hiệu quả cao và lâu dài trên các công cụ tìm kiếm phổ biến: GOOGLE, BING, YAHOO.....

 

 

 Backlink là gì ?

 

 Backlink là kết nối giữa các website với nhau hay nói cách khác nó chính là những liên kết từ website khác trỏ về website của bạn. Backlink có tác dụng khi Googlebot ghé thăm những website có liên kết về website của bạn có nghĩa là website của bạn cũng được Googlebot ghé thăm.
 Backlink càng nhiều có nghĩa là website của bạn rất phổ biến về 1 lĩnh vực nào đó, bạn sẽ được ưu tiên đứng vị trí cao trong kết quả tìm kiếm về lĩnh vực của bạn. Nhưng chú ý là chỉ lấy liên kết từ những website chất lượng bạn nhé.

backlink la gi ?

 Tại sao Backlink quan trọng ?

   Về mặt người dùng, backlink có tác dụng điều hướng người dùng vào website của bạn, ngẫu nhiên đó chính là những khách hàng tiềm năng của bạn đó.
  Đối với SEO, Backlink có tác dụng tăng thứ hạng website. Càng nhiều backlink có nghĩa là website của bạn có chất lượng, được nhiều website khác liên kết về, nhờ đó thứ hạng trên SERP tăng đáng kể, nhất là Google.
 Việc tăng backlink là điều nên làm nhưng bạn phải chú ý đến chất lượng backlink. Nếu không tự làm được bạn hãy sử dụng dịch vụ seo của Thiên Vân Ads - Đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế websiteSEO
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn SEO miễn phí.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN

 Điện Thoại: 04 66842608 - 0923 533 534

 Địa chỉ: Số 246 - Phú Mỹ - Mỹ Đình - Hà Nội

 Website: www.thienvanads.com – Email:      CLOAKING

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.   

 

Sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của Chúng tôi.