Trang chủ Đào Tạo Top 10 địa chỉ Học SEO uy tín nhất Theo Google 2016

Top 10 địa chỉ Học SEO uy tín nhất Theo Google 2016

SEO 2016

Là người làm SEO và đang sống nhờ SEO, nguyện vọng của tôi muốn chia sẻ những kiến thức mình cóp nhặt được, những kinh nghiệm trong quá trình làm SEO với những ai có nhu cầu thực sự.

 

   Nhu cầu Học SEO hiện tại ???

 

  SEO hiện tại đã được chấp nhận như 1 nghề tại Việt Nam, từ đó nhu cầu học SEO ngày càng được chú ý, đi theo đó là sự ra đời 1 loạt trung tâm tự nhận là trường dạy SEO, trung tâm đào tạo SEO v.v...
  Hãy cùng nhau lướt qua "thị trường dạy SEO" xem sao các bạn nhé !

 

  Nơ nào học SEO tốt nhất theo Google hiện tại.

 

  Với Keyword: "Dao tao seo", Google cho tôi 334.000 kết quả, nhưng tất nhiên chúng ta chỉ quan tâm đến 10 vị trí đầu tiên mà thôi.
Top 10 nơi học SEO uy tín
 
 Trên đây là 10 website SEO tốt nhất keyword: "Dao tao SEO", và đương nhiên chúng ta mặc định rằng họ sẽ là 10 nơi dạy SEO tốt nhất (vì đơn giản muốn dạy tốt phải làm tốt trước đã).
  Vậy có phải cứ đi học 1 trong 10 trung tâm này là bất kỳ ai cũng trở thành 1 SEO'er và có thể đi làm SEO hoặc kiếm tiền từ SEO ?
  Rõ ràng đây là điều vô lý rồi (Cũng giống như khi bạn tốt nghiệp đại học và đi xin việc mà thôi). Ở đây tôi không nhận xét hay đánh giá năng lực cũng như hiệu quả khi học tại 10 "trung tâm đào tạo SEO" nói trên. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ các bạn rằng: Làm SEO là 1 quá trình cần đầu tư nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi và đúc kết trong 1 thời gian dài. Không ai chỉ bằng việc đi học SEO mà dám tự tin nói rằng tôi đã biết làm SEO đâu.
  
  Tôi không bao giờ dám nhận mình giỏi, mà chỉ dám nói rằng tôi đã làm SEO được 1 thời gian, đủ để cho ra 1 số kiến thức và kinh nghiệm bản thân. Và tôi sẵn sàng chia sẻ nhưng kinh nghiệm này cho bất kỳ ai thực sự quan tâm, thực sự muốn tìm hiểu, muốn nghiên cứu để 1 ngày nào đó biết làm SEO như tôi.

dao-tao-seo-gia-re-tai-ha-noi
 
  Điều duy nhất mà tôi có thể khẳng định chắc chắn là tôi sẽ giúp bạn với cả tâm huyết, không chém gió, học thật và làm thật. Khi gặp tôi bạn sẽ hiểu những gì tôi muốn chia sẻ.

  Nếu bạn thật sự muốn học và trở thành một SEOer thực sự, hãy gọi ngay cho tôi, ít nhất chũng ta cũng sẽ trở thành những người bạn bè, anh em của nhau.

Mobile: 0985.212.312 - 0923.533.534
Email: CLOAKING
Skype: thienvanads.com

Yahoo: thienvanads