Trang chủ Đào Tạo Dịch vụ ASO: Tăng Rate & Review trên Google Play và Apple Store

Dịch vụ ASO: Tăng Rate & Review trên Google Play và Apple Store

App-Store-Google-PlayThiên Vân Ads - Đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tăng Vote (Rating & Review) cho các ứng dụng và Game trên 2 Store lớn nhất thế giới hiện nay là Google Play và iTunes (Apple Store). 


 

 Tại sao cần tăng Rating & Review trên các Store ?

   Đối với mỗi nhà phát hành (Publisher) Game và Apps, điều mong muốn hàng đầu là ứng dụng của mình có thật nhiều lượt install trên các thiết bị tương thích. Để có được điều này, tất nhiên phải đổ cả núi tiền vào quảng cáo. Tuy nhiên có rất nhiều Publisher đã tìm cách sao cho từ khóa hot trong ứng dụng của mình có được 1 thứ hạng cao khi tìm kiếm trên Store hay trong các Categories.
  Vậy làm sao để có thứ hạng cao khi search những từ khóa hot như vậy ? Chúng tôi đưa ra biểu đồ các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến Thứ hạng từ khóa trên Store như sau :

yeu-to

Nhìn vào hình ảnh trên chúng ta có thể hiểu như sau: Một ứng dụng tốt sẽ có nhiều người tải và cài đặt, với lượng người cài đặt nhất định đánh giá tốt cho ứng dụng (4 sao, 5 sao) thì đương nhiên Store hiểu rằng ứng dụng của bạn tốt và hữu ích với người dùng, đương nhiên thứ hạng ứng dụng của bạn sẽ ở vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng của Store.
Như vậy dịch vụ tăng rate của chúng tôi ra đời là để giúp tăng lượng đánh giá tốt cho ứng dụng của bạn trên các Store.

Dịch vụ Tăng Rating & Review của Thiên Vân Ads: Đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với đội ngũ SEOer đã nghiên cứu rất kỹ các điều khoản của các Store, chúng tôi xây dựng một quy trình hoàn hảo, đảm bảo 100% không bị các Store phát hiện đang spam đánh giá. Quy trình này bạn sẽ được tìm hiểu khi hợp tác với chúng tôi.

tang-rate

                     Bảng giá dịch vụ trên Google Play: 
                                          Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được giải đáp

                                          Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.   

                      Sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của Chúng tôi.