Trang chủ Đào Tạo Đào tạo SEO website cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

Đào tạo SEO website cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

đào tạo seo chuyên nghiệp

Tôi là người nhiều năm làm SEO, đã và đang duy trì rất nhiều dự án SEO, Tôi sẵn sàng chia sẻ hết những kinh nghiệm của mình để một người mới bắt đầu cũng có thể làm SEO tốt.

 

   Là người làm SEO và đang sống nhờ SEO, nguyện vọng của tôi khi mở lớp đào tạo seo này là giúp các bạn muốn làm SEO, đặc biệt là các bạn sinh viên muốn học SEO thành nghề. Tôi sẵn sàng đem mọi kinh nghiệm tốt nhất để chia sẻ và giúp các bạn học SEO và làm được SEO.

 

 

 Tôi mở lớp học SEO với mục đích chính là cung cấp cho các bạn muốn tìm hiểu những kỹ năng, kiến thức SEO, đặc biệt là những kinh nghiệm mà người ta hay gọi là thủ thuật SEO, giúp các bạn khai thác tốt nhất các công cụ SEO trên Internet để quảng bá thương hiệu, nâng cao thứ hạng trên Google, tìm kiếm khách hàng từ Google >>> và kiếm tiền trực tiếp từ Google.

  Học SEO ở đây chất lượng thế nào ?

 

  Chắc chắn các bạn sẽ đặt ngay câu hỏi là tại sao lớp đào tạo SEO của tôi chi phí lại thấp như thế và thấp như vậy thì chất lượng thế nào, có hiệu quả không. Các thắc mắc ấy tương đối dễ hiểu khi ngành SEO ra đời là sự ra đời nối tiếp của rất rất nhiều những trung tâm đào tạo SEO với những quảng cáo đầy hấp dẫn.
  Trong khi đó chi phí lớp SEO của tôi chỉ bằng 1/5 thập chí 1/6 của những trung tâm khác. Tại sao như vậy ?
  Tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng SEO không phải là một các gì quá cao siêu và to tát, chỉ cần nắm được giá trị cốt lõi của nó, bạn có thể làm chủ được công việc SEO này. Các trung tâm khác chi phí cao thường tâng bốc việc học và làm SEO trở thành cái gì đó thật đặc biệt, thật huyền bí, mỗi lớp học với nhiều học viên, đào tạo tràn lan, kiến thức chung chung. 
  Với tôi, SEO đơn giản giống như một công việc mà chỉ cần nắm được kiến thức cộng với sự chăm chỉ, một chút sáng tạo là bạn có thể làm rất tốt rồi.

dao-tao-seo-gia-re-tai-ha-noi
  Thời lượng 5 buổi có quá ít cho việc học SEO ?

   5 buổi là thời gian tôi cố gắng truyền tải hết các kiến thức và kinh nghiệm làm SEO cho bạn, còn những vướng mắc khi thực hành bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 trong suốt thời gian bạn còn muốn làm SEO.
  
  Địa điểm học: là một nơi yên tĩnh có thể do thỏa thuận giữa bạn và tôi, nhằm mục đích giúp bạn chủ động và thoải mái nhất khi học.
- Học phí 2.000.000 dành cho địa điểm tại Cafe Moonza Số 1 Đường Mỹ Đình. (Học phí rẻ nên tiền cafe anh/ chị thanh toán dùm)
- Nếu học tại địa điểm của anh/chị học phí là 3.000.000 nhé

  Cam kết hoàn tiền 100%: Thật xấu hổ nếu mang đến cho bạn toàn kiến thức chém gió như những nơi dạy SEO khác, vì vậy tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không thể làm SEO theo đúng quy trình.

  Điều duy nhất mà tôi có thể khẳng định chắc chắn là tôi sẽ giúp bạn với cả tâm huyết, không chém gió, học thật và làm thật. Khi gặp tôi bạn sẽ hiểu những gì tôi muốn chia sẻ.

  Nếu bạn thật sự muốn học và trở thành một SEOer thực sự, hãy gọi ngay cho tôi, ít nhất chũng ta cũng sẽ trở thành những người bạn bè, anh em của nhau.

Mobile: 0985.212.312 - 0923.533.534
Email: CLOAKING
Skype: thienvanads.com

Yahoo: thienvanads